Chính sách vận chuyển và lắp đặt của www.gianphoithongminhhanoi.net: là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi và chất lượng cho khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin về chính sách vận chuyển và lắp đặt của www.gianphoithongminhhanoi.net

 • www.gianphoithongminhhanoi.net có hệ thống giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đơn hàng của quý khách được giao đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.
 • www.gianphoithongminhhanoi.net cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ quý khách trong việc lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và tốc độ thực hiện công việc.
 • www.gianphoithongminhhanoi.net cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và độ bền lâu dài. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà mình đã đầu tư.
 • Ngoài ra, www.gianphoithongminhhanoi.net còn cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm của mình, www.gianphoithongminhhanoi.net sẽ sớm giải quyết vấn đề đó.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển và lắp đặt của www.gianphoithongminhhanoi.net

1. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách mua hàng tại hệ thống của chúng tôi www.gianphoithongminhhanoi.net tại Việt Nam

2. Khu vực áp dụng và chi phí

 • Giàn phơi thông minh sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc Việt Nam, với thông tin chi tiết như sau:

 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các đơn đặt hàng.

3. Thời gian giao hàng

 • Hạn chót nhận đơn đặt hàng: 14h00 hàng ngày.
 • Thời gian xử lý đơn hàng: Tối đa 01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời gian vận chuyển: Tối thiểu 01 ngày, tối đa là 02 ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.
 • Thời gian giao hàng tổng tông từ 1 đến 3 ngày làm việc (thứ hai đến chủ nhật hàng tuần) 

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, www.gianphoithongminhhanoi.net sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Phí vận chuyển

 • Tất cả đơn đặt hàng đều được vận chuyển miễn phí

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Nếu dịch vụ vận chuyển do www.gianphoithongminhhanoi.net chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.gianphoithongminhhanoi.net đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, www.gianphoithongminhhanoi.net không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.gianphoithongminhhanoi.net đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

 • Quý khách được miễn phí công lắp đặt sản phẩm

 • Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, các phụ kiện phục vụ việc lắp được nếu tường không đảm bảo.

8. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của www.gianphoithongminhhanoi.net, sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, nhưng chúng tôi có nhân viên tư vấn cách lắp đặt chi tiết nhất.